HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. ĐẠT )

ĐC : 221 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Gợi ý tìm kiếm: Adidas, Superdry, Under Armour, ... Tìm kiếm nâng cao

Balo xuất khẩu du lịch Thunder 35 Ortovox

  • Click view

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: 35 Ortovox

Nhà sản xuất:
Kích thước:

Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ.
click vào đây
Đặt hàng giao ngay tận nơi
(Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trước khi giao)

Với balo xuất khẩu 35 Thunder cung cấp linh hoạt xuất sắc! Bạn có thể giảm thiểu đáng kể khi leo núi cao, được hưởng lợi từ các tính năng hữu ích rất nhiều khi thể thao leo núi và có đánh giá cao năng lực và các giải pháp chi tiết nhiều khi bouldering!

balo-xuat khau-thunder-35-ortovox

Khi thiết kế  Thunder, tầm quan trọng lớn được đặt trên đảm bảo trọng lượng thấp – nhiều tính năng có thể được giảm thiểu bao la. Ví dụ, ngăn nắp và vành đai hông có thể tháo rời. Để giảm trọng lượng hơn nữa, chúng tôi chỉ sử dụng sợi trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ và làm mà không có nặng, hệ thống trở lại cứng nhắc, mà không ảnh hưởng sự thoải mái mặc.

Khoang chính có thể được truy cập thông qua túi nắp có thể tháo rời hoặc zip toàn diện, cung cấp một cái nhìn tức thời vào ba lô. Ở đó bạn sẽ tìm thấy túi chống thấm cho vật có giá trị của bạn và một ngăn lưới.

Các vành đai hông di động là một 3D vành đai hông hoạt động. Những lợi thế chính là trọng lượng thấp và khả năng được cá nhân được điều chỉnh bằng cách sử dụng bốn dây đai. Vòng bánh cung cấp đủ không gian cho bộ nhanh và carabiners.

Để cải thiện thông tin liên lạc khi leo núi leo núi, chúng tôi đã tích hợp một còi báo động vào dây đeo ngực. Túi rất nhiều chức năng cho máy ảnh của bạn, điện thoại di động, thanh kẹo, vv, nơi ăn nghỉ cho một hệ thống uống và gấp đi chọn vòng lặp để lại không có gì để được mong muốn.

Chất liệu: 210 / 420D Nylon + Nylon 500D

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Tin Tức

Giải mã sức hút balo Simplecarry Burgundy

Những Balo chính hãng Simplecarry Hồ Chí Minh luôn thể hiện sự đơn giản, cá tính phù hợp phong cách cá nhân riêng biệt, nó còn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng ưa thích sự gọn gàng. Kiểu dáng của Balo túi xách chính hãng Simplecarry Thành phố Hồ Read more

Mê hồn với vẻ đẹp balo laptop của ba thương hiệu lớn

Thế giới Balo túi xách chính hãng, trong việc học tập ngày càng nhiều các thiết kế khác nhau không thua kém gì quần áo, giày dép, vì vậy chọn cho mình các mẫu mã cho hợp với địa điểm, nơi công sở cũng chiếm một phần quan trọng. Khách hàng hoàn toàn có thể Read more

Những gợi ý cho ai đang có ý định mua balo laptop

Trong thời buổi ngày nay, ta nhận thấy balo laptop simplecarry chính hãng là một phần không thể thiếu trong đời sống thường nhật. Thực tế thật vậy balo simplecarry chất lượng chính là vật dụng khó có thể thiếu xót cho người tiêu dùng trong công việc. Một chiếc balo laptop simplecarry  bền đẹp Read more

Top
Tư vấn online